Bọc Composite cho tháp hấp thụ, tháp xử lý khí thải, tháp giải nhiệt, ống khói.

0 VNĐ

      Bọc FRP cho tháp giải nhiệt, Bọc FRP cho tháp hấp thụ, Bọc FRP cho ống khói, Bọc FRP cho tháp xử lý khí thải

Liên hệ với tôi qua
Số lượng
  • Mô tả
  • Tháp hấp thụ, tháp giải nhiệt, ống khói ... làm bằng vật liệu composite, nhựa PVC, nhựa PVC, nhựa PP, nhựa PE , hay sắt thép SS400 , Ct3 ... trong quá trình sử dụng đều không tránh được nhược điểm là bị hơi khí axit ăn mòn, bị han gỉ, không chịu được nhiệt độ cao và ăn mòn cao.  Do đó bọc Composite cho các thiết bị trên là giải pháp tối ưu để giải quyết các nhược điểm trên. 

    Đặc biệt tháp và ống khói được giá công bằng phương pháp trên còn có ưu thế về giá so với tháp được gia công từ thép inox và khắc phực được sự han gỉ của thép đen SS400.

    Ứng dụng phổ biến : Bọc FRP cho tháp giải nhiệt, Bọc FRP cho tháp hấp thụ, Bọc FRP cho ống khói, Bọc FRP cho tháp xử lý khí thảiBọc FRP cho Cooling Tower ... 

    Bọc Composite - Tráng Composite cho Tháp xử lý khí, tháp hấp thụ giúp : Chống lại tia cực tìm tác nhân lớn làm cho PVC lão hóa nhanh. Chịu hóa chất, độ bền cao. Khả năng chống chịu thời tiết vô cùng tuyệt vời. Chịu nhiệt tốt. Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc làm tháp bằng inox hoặc nhựa PP. Thi công đơn giản và nhanh chóng.