Công trình tiêu biểu

  • /uploads/images/be-tu-hoai-composite-ronin/be-tu-hoai-composite-5.jpg
  • /uploads/images/be-tu-hoai-composite-ronin/be-tu-hoai-composite-2.jpg
  • /uploads/images/be-tu-hoai-composite-ronin/be-tu-hoai-composite-4.jpg
  • /uploads/images/be-tu-hoai-composite-ronin/be-tu-hoai-composite-3.jpg
  • /uploads/images/be-tu-hoai-composite-ronin/be-tu-hoai-composite-1.jpg
  • /uploads/images/be-tu-hoai-composite-ronin/be-tu-hoai-composite-6.jpg

NỘI DUNG HẠNG MỤC

 

Client/Project : Septic FRP Tank
 Service : Tank Produce
 Storage : 4-9 m3
 Amount : 18 units
 Date : 04/2022
 Construction unit : Ronin Composite Co.,Ltd

 

Bồn tự hoại composite là một giải pháp lưu trữ và xử lý chất thải hiệu quả trong các ứng dụng công nghiệp và xử lý nước thải. Chúng được làm từ các vật liệu composite chịu hóa chất, như sợi thủy tinh và nhựa polyester, mang lại độ bền cao và tuổi thọ dài. Bồn tự hoại composite cung cấp sự an toàn và tin cậy trong việc xử lý chất thải hữu cơ, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường.

Bể phốt composite được thiết kế để thay thế bồn tự hoại bê tông truyền thống. Composite là vật liệu nhẹ, cứng và bền, giúp giảm trọng lượng và tăng tính di động. Bồn composite cũng có khả năng chống ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất và không gỉ sét như bê tông. Ngoài ra, việc lắp đặt và vận chuyển bồn composite cũng dễ dàng hơn. Do đó, bồn tự hoại composite có thể thay thế bồn tự hoại bê tông truyền thống một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bồn tự hoại composite được chế tạo bằng cách kết hợp sợi thủy tinh và nhựa polyester trong một quy trình sản xuất đặc biệt. Đầu tiên, sợi thủy tinh được cắt thành độ dài mong muốn và sau đó được phủ lớp nhựa polyester. Sau đó, lớp hỗn hợp sợi thủy tinh và nhựa được đặt vào khuôn và ép nhiệt để tạo ra bề mặt bồn tự hoại. Quá trình này tạo ra một vật liệu composite chịu hóa chất, cứng cáp và có khả năng chịu nhiệt, phù hợp cho việc lưu trữ và xử lý chất thải.

 

 

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Ronin Composite 
M : 0917.868.555 - 0901.012.666
W : http://www.ronincomposite.com | http://www.vinaron.com
A : Số 31 Ngõ 12 phố Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội