Công trình tiêu biểu

  • /uploads/images/pools-composite-ba-vi/be-boi-composite-005.jpg
  • /uploads/images/pools-composite-ba-vi/be-boi-composite-006.jpg
  • /uploads/images/pools-composite-ba-vi/be-boi-composite-002.jpg
  • /uploads/images/pools-composite-ba-vi/be-boi-composite-001.jpg
  • /uploads/images/pools-composite-ba-vi/be-boi-composite-008.jpg
  • /uploads/images/pools-composite-ba-vi/be-boi-composite-003.jpg
  • /uploads/images/pools-composite-ba-vi/be-boi-composite-004.jpg
  • /uploads/images/pools-composite-ba-vi/be-boi-composite-007.jpg

Thi công cải tạo bể bơi Composite - Hồ bơi FRP

 
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và ngày càng khắt khe hơn của người dùng, hiện nay ngoài các xây hồ bơi truyền thống, một vật liệu mới mang tới nhiều tính năng ưu việt mang tên Composite đã ra đời cho thời gian thi công nhanh, phù hợp xây dựng trên những nền đất yếu, chống thấm tốt, vật liệu nhẹ song vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng lâu bền lên đến hơn 20 năm.

Với ưu điểm thời gian thi công nhanh, độ bền cao hơn so với cách xây bằng gạch truyền thống, hồ bơi Composite đang trở thành giải pháp được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vì là một công nghệ tiên tiến hiện nay nên không ít người sử dụng hồ bơi tỏ ra băn khoăn không biết chi phí xây dựng hồ bơi bằng Composite hiện nay là bao nhiêu và có quá đắt đỏ so khả năng chi trả của hầu hết các gia đình hay không?

Trên thực tế, để xác định chính xác con số chi phí xây dựng hồ bơi bằng Composite cho từng gia đình là rất khó bởi điều này còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như mặt bằng xây dựng, diện tích nền đất, kiểu dáng hồ bơi, chất lượng vật liệu, thiết kế tùy chọn của khách hàng… Dù vậy, bạn và gia đình cũng không nên quá lo lắng vì bể bơi composite rất có nhiều mẫu mã phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Hơn thế nữa, nếu tin tưởng roninvietnam.com, khách hàng được đội ngũ chuyên gia thiết kế, thi công hồ bơi Ronin tư vấn và tính toán miễn phí giúp người dùng hoàn toàn hài lòng với hồ bơi bằng Composite được xây dựng đúng theo mong muốn và phong cách của riêng mình. Do đó, chi phí xây dựng hồ bơi bằng Composite là không quá đắt đỏ, chỉ dao động trong khoảng từ một đến hai trăm triệu đổ lại.

Chi phí xây dựng hồ bơi bằng Composite hợp lý không đâu tốt bằng Ronin Composite . Hãy đến RONIN VIỆT NAM để cảm nhận sự hài lòng về một giải pháp xây dựng hồ bơi Composite tốt nhất, an toàn nhất cho gia đình mình.
Công ty RONIN VIỆT NAM – thương hiệu dẫn đầu về uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các thiết bị hồ bơi, nhận thiết kế, thi công xây dựng các loại hồ bơi giá thành hợp lý sẽ luôn là người bạn đồng hành với mọi gia đình