Công trình tiêu biểu

  • /uploads/images/frp-tank-binh-phuoc-2022/be-phot-composite-8.jpg
  • /uploads/images/frp-tank-binh-phuoc-2022/be-phot-composite-6.jpg
  • /uploads/images/frp-tank-binh-phuoc-2022/be-phot-composite-9.jpg
  • /uploads/images/frp-tank-binh-phuoc-2022/be-phot-composite-5.jpg
  • /uploads/images/frp-tank-binh-phuoc-2022/be-phot-composite-7.jpg
  • /uploads/images/frp-tank-binh-phuoc-2022/be-phot-composite-3.jpg
  • /uploads/images/frp-tank-binh-phuoc-2022/be-phot-composite-4.jpg
  • /uploads/images/frp-tank-binh-phuoc-2022/be-phot-composite-10.jpg

NỘI DUNG HẠNG MỤC

 

Client/Project : Septic FRP Tank
 Service : Tank Produce
 Storage : 9 m3
 Amount : 9 units
 Date : 01/2022
 Construction unit : Ronin Composite Co.,Ltd

 

Bể tự hoại composite được thiết kế để xử lý và quản lý nước thải. Bể phốt composite là bể được tạo thành từ hai hoặc nhiều vật liệu để cung cấp các chất lượng khác nhau trong một cấu trúc.

Bể composite bao gồm một lớp bên ngoài được gọi là lớp da chính và lớp lót bên trong thường bằng vật liệu trơ như bê tông hoặc bọt. Các loại bể composite phổ biến nhất là bể chứa nước thải (tự hoại) và bể chứa nước (hồ chứa). Bể tự hoại composite hay còn gọi là bể xử lý nước thải composite được làm từ hai chất liệu là polyme cốt sợi (FRP) và bê tông. Lớp lót Frp, một ví dụ về bể composite, cung cấp một bề mặt bền để chất thải lắng xuống.

Bể phốt composite, còn được gọi là bể phốt sợi thuỷ tinh, là một ứng dụng mới trong lĩnh vực xử lý nước thải và chứa nước thải. Composite là một vật liệu kết hợp từ các sợi thuỷ tinh và nhựa epoxy, tạo nên một môi trường chống ăn mòn và chịu được áp suất cao.
 
Đặc điểm nổi bật của bể phốt composite là độ bền cao và không bị ăn mòn bởi các chất hóa học trong nước thải. Với khả năng chống ăn mòn và chịu được áp suất mạnh, bể phốt composite có thể sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính bền vững và độ an toàn cao.
 
Bể phốt composite cũng có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt. Với khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và không gặp vấn đề về ăn mòn, nó thích hợp để sử dụng trong môi trường nước mặn và nước ngọt. Bên cạnh đó, việc lắp đặt và bảo trì bể phốt composite cũng rất dễ dàng và thuận tiện.
 
Bể phốt composite cung cấp một giải pháp hiệu quả cho việc xử lý nước thải và chứa nước thải. Với khả năng chống ăn mòn và độ bền cao, nó không chỉ giảm thiểu rủi ro môi trường mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và xử lý nước thải một cách hiệu quả. Hiện nay, bể phốt composite đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và hộ gia đình.
 
LIÊN HỆ

Công ty TNHH Ronin Composite 
M : 0917.868.555 - 0901.012.666
W : http://www.ronincomposite.com | http://www.vinaron.com
A : Số 31 Ngõ 12 phố Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội