Dịch vụ Ronin composite cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi

Mang công nghệ Composite đạt chuẩn quốc tế vào các sản phẩm cung cấp cho thị trường Việt Nam

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Ronin Nhật Bản thành lập từ năm 2008 , với những tiêu chuẩn sản xuất được chuyển giao từ  tập đoàn mẹ, vì thế mà luôn luôn chú trọng trong việc thực hiện sứ mệnh “ mang tới người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm từ nhựa composite theo tiêu chuẩn Quốc tế”

Để hiểu được khách hàng mong muốn gì từ sản phẩm của  công ty, công ty sản xuất bồn composite Ronin Composite Co.,Ltd luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên, có tinh thần làm việc cao, luôn có thái độ cầu thị lắng nghe mọi lời góp ý chia sẻ từ phía khách hàng cũng như luôn luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghê tự động hóa, máy móc trong suốt quá trình sản xuất gia công các sản phẩm. Để không lùi bước, và không thiếu trong top những đơn vị sản xuất sản phẩm làm từ vật liệu Composite trên thị trường Việt Nam, công ty Ronin Composite Co.,Ltd luôn thực hiện chuẩn tầm nhìn của mình, với việc tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nhân lực,  công nghệ phát triển bền vững, để có thể phấn đấu có nền tảng trở thành doanh nghiệp nhựa Composite lớn nhất Việt Nam, có vị thế và uy tín trên thị trường, luôn trở thành đơn vị tin tưởng của khách khi xây dựng chuỗi sản phẩm dịch vụ cao cấp nâng tầm vị thế người Việt trên thị trường quốc tế.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Ronin Nhật Bản thành lập từ năm 2008 , với những tiêu chuẩn sản xuất được chuyển giao từ  tập đoàn mẹ, vì thế mà luôn luôn chú trọng trong việc thực hiện sứ mệnh “ mang tới người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm từ nhựa composite theo tiêu chuẩn Quốc tế”. Sản phẩm công ty cung cấp bao gồm nhiều dịch vụ đa dạng :

  • Bọc phủ FRP ( FRP lining): bảo vệ cho các bồn bể trên mọi vật liệu , chống ăn mòn của dung dịch hóa chất trong công nghiệp mạ, phốt phát hóa, sơn tính điện, thậm chí bọc FRP còn sử dụng với nền xưởng chịu hóa chất.
  • Bồn hoa composite: thể hiện đúng được sự đa dạng trong sản phẩm, với những bồn hoa composite vừa chất lương, lại có thẩm mỹ cao với thiết kế  tối ưu phù hợp với mọi phong cách hiện đại, bán cổ điển. Khách hàng, những người có nhu cầu chơi cây cảnh trong văn phòng, trong nhà tại các phòng khách đều ứng ý với những thiết kế và khen ngợi sản phẩm của đơn vị.
  • Bồn chứa Composite ( Bồn FPR - FRP tank) có ứng dụng cao việc xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, hay công nghiệp hóa chất, thực phẩm,dược phẩm.
  • Đường ống Composite cùng các phụ kiện đi kèm: giúp lắp đặt hệ thống thông gió, hút độc, đồng thời dẫn hóa chất, khí độc hại,…
  • Tư vấn thi công hệ thống xử lý nước thải: Ngoài việc cung cấp sản phẩm, việc tư vấn chi tiết, đầy đủ từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trong việc lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, bằng hệ thống bồn composite theo công nghệ Nhật Bản.
  • Tư vấn thi công máng trượt khu vui chơi composite: dự án nhiều khu vui chơi cho trẻ tại các khu đô thị, chung cư, bao gồm cả khu vui chơi trong nhà và ngoài trời…

Đơn vị Ronin Composite Co.,Ltd luôn là địa chỉ hài lòng khách và không ngừng học hỏi, tiến bộ khoa học kỹ thuật trên toàn thế giới, và để thực hiện được điều đó, doanh nghiệp đã không ngừng ký kết hợp tác với nhiều đơn vị, được kể đến như: Tập đoàn Plasticon Composties Phần Lan, là tập đoàn nhiều năm trong lĩnh vực  sản xuất ống nhựa composite, bồn nhựa hóa chất đựng chất thải composite, máy bay và du thuyền composite, ngoài ra có hợp tác với Ngân hàng dầu khí toàn cầu GP Bank, giúp nguồn vốn của đơn vị luôn giữ mức ổn định trong quá trình phát triển kinh doanh. Đây cũng chính là tiền đề vững mạnh trong việc nhận các đơn hàng lớn từ các đối tác bạn hàng. 

---

RONIN chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành vật liệu composite khu vực miền bắc. Sự tin tưởng của khách hàng càng tăng thêm động lực khiến chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển toàn diện, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY CP COMPOSITE VÀ ỨNG DỤNG RONIN VIỆT NAM (VINARON)

Địa chỉ: Số 31 ngõ 12, Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0917.868.555 - Mobile: 0901 012 666

Email: Ronincomposite@gmail.com

Website: https://roninvietnam.com

Các bài viết khác


nội thất thông minh |